Chào mừng bạn đến với Quà Tặng Thương Hiệu TUVIVAI.COM
Hà Nội: 18, ngõ 2A, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội - 0943.777.296

USB Quà Tặng Namecard – KH CTY TNHH DOUL INTERNATIONAL VN

USB Quà Tặng Namecard – KH CTY TNHH DOUL INTERNATIONAL VN

 

Trong thời buổi công nghệ 4.0, USB quà tặng ngày càng trở thành một vật dụng quan trọng và phổ biến, là một xu hướng mới trong ngành quảng cáo, truyền thông hiện nay. USB quà tặng là sản phẩm có giá trị quảng bá hình ảnh cũng như là món quà tặng hợp thời đại mà rất nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp đang hướng đến.

– USB dạng Thẻ namecard in ấn logo và hình ảnh theo yêu cầu với công nghệ in Kỹ thuật số hiện đại nhất.

– Chip: Samsung Loại 1

– Dung lượng: 8GB, 16GB, 32GB, 64GB

– Thời gian bảo hành: 2 – 3 năm

– Thời gian sản xuất trung bình: từ 10 ngày tùy thời điểm

– Số lượng tối thiểu 100 chiếc

USB quà tặng chính là là món quà thiết thực giúp doanh nghiệp thúc đẩy marketing một cách hiệu quả để đem thương hiệu của bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, USB quà tặng với nhiều mẫu mã, chủng loại, chất liệu … đem đến nhiều lựa chọn phong phú cho quý công ty cụ thể như USB pha lê, USB kim loại, USB dạng namecard, USB gỗ, USB bút 5in1…

 

Thương hiệu của Quý công ty sẽ xuất hiện ở vị trí nổi bật nhất trên sản phẩm USB quà tặng thông qua các công nghệ in ấn hiện đại. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm này sẽ là quà tặng độc đáo đầy ý nghĩa và có giá trị quảng bá thương hiệu to lớn, giúp nâng cao hơn nữa tầm vóc của doanh nghiệp.

Phương châm của chúng tôi: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – CHIẾT KHẤU CAO.

Chúng tôi xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất với những hình thức phân phối, cung cấp sỉ & lẻ, mua hàng giá sỉ, khuyến mãi đa dạng và phong phú nhất.

Liên hệ hotline: 0943.777.296 (zalo) để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Loading...

Call Now